Tòa nhà Ocean Park - Đống Đa, Hà Nội  
 Tòa nhà Sky City - Đống Đa, Hà Nội  
Tòa nhà Viettel - Quận 10, HCM  
Tòa nhà ACM- Quận 03, HCM 

  HOTLINE 
     

Thứ 2 - 6    : 8:00 - 18:00 
091 203 5885
     
Thứ 7         : 8:00 - 12:00 
 097 764 2233
   

Cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng trọn gói


Cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia s
văn phòng trọn gói
Văn phòng ảo, cho thuê chỗ ngồi để làm việc / coworking space, văn phòng trn gói hay văn phòng làm việc chia sẻ ngày càng được nhắc đến nhiều bởi sự truyền thông rộng rãi từ nhiều doanh nghip mi thành lp / startup hay tin quảng cáo nhiu từ những doanh nghiệp đang kinh doanh mô hình văn phòng chia s– văn phòng trọn gói / business center

Vậy thuê văn phòng trọn gói hay văn phòng ảo là phù hợp với công ty bạn? Hãy cùng tìm hiểu thêm về các dịch vụ văn phòng trn gói ca 5S Office, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và trọn gói tại trung tâm Hà Nội và H Chí Minh đchn thuê văn phòng phù hợp nhất cho công ty ca bn.

Cùng xem qua nội dung ca bài viết này:

·         Văn phòng ảo là gì?

·         Văn phòng chia s là gì ?

·         Chỗ ngồi linh hot / coworking space là gì?

·         Văn phòng trọn gói là gì?

·         Văn phòng ảo & trọn gói có hợp pháp hay không?

·         Lợi ích của văn phòng ảo? Li ích ca văn phòng trn gói?

·         Hạn chế của văn phòng ảo? Hn chế ca văn phòng trn gói?

·         Thị trường cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội và HCM

·         Bảng giá các địa chỉ cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội và HCM

·         Bảng giá thuê chỗ ngồi làm việc – Văn phòng trọn gói tại HN và HCM

·         Điểm riêng biệt trong dịch vụ cho thuê văn phòng của 5S Office.

Các định nghĩa về văn phòng ảo, văn phòng chia s, văn phòng trọn gói và ch ngi linh hot

1. Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (tên tiếng Anh: Virtual Office) là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh và không s dng nhiu diện tích thực tế.

Văn phòng ảo hay được gọi là văn phòng cho thuê với diện tích 0 m2 với dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của Doanh nghiệp với địa chỉ rõ ràng, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, địa chỉ nhận thư từ và các thông báo thuế, …

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đđạc, trang thiết bị đến mà chđặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đó. Khách hàng cũng có thể đặt thuê thêm phòng họp đtiếp đối tác & chi phí thường được tính theo giờ.

 


Văn phòng ảo cho khách hàng thuê một địa chỉ hợp pháp và để giao dịch với chi phí siêu tiết kim – ảnh: 5S Office

Văn phòng ảo phù hợp cho các ch doanh nghiệp không thường xuyên làm việc tại địa điểm, nhưng cần một địa chỉ rõ ràng để sử dụng làm pháp lý đăng lý kinh doanh và mong muốn có một địa chỉ đp ti tòa hàng sang trng để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác.

2. Văn phòng chia slà gì ?

Văn phòng chia sẻ bắt nguồn từ nhu cầu được làm việc trực tiếp tại văn phòng đại diện đăng ký kinh doanh của các khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo.

Bạn hoàn toàn có thể thuê văn phòng chia sẻ. Đặt thuê theo tháng, theo quý hay thậm chí có thể thuê theo ngày.
Văn phòng làm việc chia sẻ còn được biết đến với tên gọi shared officehoặc cho thuê chỗ ngồi làm việc, là dịch vụ cung cấp cho người dùng một không gian làm việc có đầy đủ các chức năng của một văn phòng chuyên nghiệp như nơi tiếp khách hàng, các thiết bị máy văn phòng, photocopy, fax, scan, wifi, thức uống

Hiện nay, Văn phòng chia sẻ dưới đang nổi lên rất nhiều tại các thành phố lớn như Hà Ni và H Chí Minh. Hình thức này tạo điều kiện rất tốt cho các doanh nghip mi khi nghip phát triển.

*** Xem danh sách các gói dch v văn phòng cho thuê ti 5S Office

 

3. Chỗ ngồi linh hot / coworking space là gì?

Ch ngi linh hot bắt nguồn từ nhu cầu được làm việc trực tiếp tại văn phòng đại diện đăng ký kinh doanh của các khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo.

Ch ngi linh hot còn được biết đến với tên gọi co-working space hoặc cho thuê chỗ ngồi làm việc, là dịch vụ cung cấp cho người dùng một không gian làm việc có đầy đủ các chức năng của một văn phòng chuyên nghiệp như nơi tiếp khách hàng, các thiết bị máy văn phòng, photocopy, fax, scan, wifi, thức uống


Ch ngi linh hot / Co-working Space khác với văn phòng làm việc truyền thống, mô hình không gian làm việc chung hướng đến việc cho thuê chỗ ngồi thay vì cho thuê diện tích. Mô hình này không tốn chi phí thi công lắp đặt. Người dùng chỉ cần đăng ký là đã có sẵn một chỗ làm việc trong văn phòng chung. Những chi phí vđiện, nước, kết nối Internet, bảo vệ, vệ sinh đều do bên cung cấp dịch vụ chi trả.


 

Bạn hoàn toàn có thể thuê vị trí chỗ ngồi làm việc riêng hoặc chỗ ngồi linh hoạt. Đặt thuê theo tháng, theo quý hay thậm chí có thể thuê theo ngày.

 

Hiện nay, ch ngi linh hot dưới đang nổi lên rất nhiều tại các thành phố lớn. Hình thức này tạo điều kiện rất tốt cho các doanh nghip mi khi nghip phát triển.

*** Xem danh sách các gói dch v văn phòng cho thuê ti 5S Office

 

4. Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói hay còn gọi là văn phòng dch vụ là một loại hình dịch vụ cung cấp diện tích văn phòng cho thuê đi kèm các dịch vụ khác phục vụ đy đủ cho nhu cầu hoạt động của một văn phòng thông thưng.

  

Không gian văn phòng làm việc trọn gói tại 5S Office


Văn phòng tr
ọn gói là hình thức cho thuê văn phòng làm việc hiện đại được thiết kế và trang bị chuyên nghiệp, cùng với đó công ty bạn sẽ được sở hữu một văn phòng làm việc riêng. Với dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các khoản như:

+ Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, tiền điện, nước , WIFI - internet tốcđộ cao.

+ Giảm thiểu chi phí đầu tư cho phòng họp sang trọng đầy đủ trang thiết bị: máy lạnh, máy chiếu, hp trc tuyến, 

+ Chi phí cho việc thuê bảo vệ 24/24, tạp vụ riêng.

+ Lễ tân tiếp khách được đào tạo chuyên nghiệp.


+ Không tốn phí đầu tư cho khu vực tiếp khách rộng rãi, sang trọng.

+ Toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu cho trang thiết bị như: bàn, ghế, máy lạnh, máy nóng lạnh, điện thoại, fax, máy scan, photocopy, đin và nưc, …

Và các dịch vụ tiện ích khác nhằm hổ trợ cho doanh nghiệp với mức phí hợp lý

 

Văn phòng làm việc riêng tại tòa nhà hng A ca 5S Office


Văn phòng tr
ọn gói phù hợp với các doanh nghiệp cần thuê văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch hoặc văn phòng làm việc cho công ty khởi nghiệp có lượng nhân sít.

Các văn phòng này đã được trang bị đầy đủ tiện nghi với tổng đài riêng, sđiện thoại, hộp thư thoại và số fax riêng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể sử dụng phòng họp chung với giá ưu đãi.

 

Không gian văn phòng làm việc tại 5S Office – Hà Nội: NH

 

5. Văn phòng ảo & văn phòng trọn gói có hợp pháp hay không

Theo luật Doanh nghiệp 2014 đã đưa ra định nghĩa về “doanh nghiệp” theo quy định tại Khoản 7 Điều 4 Luật Doanh nghiệp 2014. Theo đó, doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch, được đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh.

Bên cạnh đó Luật Doanh nghiệp 2014 cũng đưa ra những quy định về trụ sở giao dịch, cụ thể: Điều 43. Trụ sở chính của doanh nghiệp:

“Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; sđiện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

Ngoài ra Luật Doanh nghiệp cũng không có quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp, bản thân cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở mà mình đã đăng ký hay không.

Hiện nay pháp luật không có nội dung quy định cụ thể trường hợp cấm doanh nghiệp thuê “văn phòng ảo” hay “văn phòng trọn gói” để làm trụ sở hoạt động, và cũng không có quy định pháp lý nào điều chỉnh cũng như cơ chế xử lý đối với vấn đề này.

Như vậy, văn phòng ảo & văn phòng trọn gói vẫn được chấp nhận khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, và pháp luật cũng không cấm trường hợp này.

 

6. Các lợi ích của văn phòng ảo & văn phòng trọn gói

Những năm gần đây, văn phòng ảo với vị trí đẹp, tích hợp nhiều dịch vụ và tiện ích cho hoạt động kinh doanh đang dần trở thành xu hướng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Cùng xem lại những lợi ích nổi bật của dịch vụ văn phòng ảo – văn phòng trọn gói & làm việc chung để xem tại sao dịch vụ này đang ngày càng được ưa chuộng

1. Tiết kiệm tối đa chi phí

Về chi phí, văn phòng ảo, văn phòng trọn gói tiết kiệm đến 70- 80% so với chi phí thuê văn phòng truyền thống nhưng doanh nghiệp không chỉ sở hữu không gian và thời gian làm việc đối với văn phòng đã thuê mà còn nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm, bao gồm: lễ tân, quản lý thư từ, trả lời điện thoại, phòng họp, sảnh tiếp khách, dịch vụ vệ sinh văn phòng và tư vấn kế toán, tư vấn thuế… Tất cả dịch vụ đều nằm trong một gói chi phí tiết kiệm.

 

Văn phòng trọn gói hay chia sẻ giúp tiết kiệm chi phí văn phòng cho các công ty nh

Khi thuê văn phòng ảo & văn phòng trọn gói,khách hàng không phải đầu tư một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng, thuê thiết kế bài trí văn phòng, không phải đầu tư tài sản cố định, không trả tiền cho máy móc thiết bị văn phòng, hệ thống h tng viễn thông …

2. Giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh

Với văn phòng ảo bạn sẽ có một địa chỉ kinh doanh tuyệt vời tại các các trung tâm văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp ở Hà Nội. Và bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc đăng ký kinh doanh, ký kết hợp đồng, giao dịch thư tín, gặp gỡ đối tác,… một cách hoàn toàn hợp pháp.

3. Giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cung cấp hệ thống xử lý thông tin của các loại thư từ, điện thoại, fax,… chính xác, nhanh chóng và linh hoạt. Do vậy, việc giao tiếp hay liên lạc của bạn với đối tác và khách hàng vẫn hết sức chuyên nghiệp và thuận lợi dù rằng bạn đã tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

4. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng

Với một địa chỉ giao dịch kinh doanh sang trọng và hiện đại, các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng hình ảnh của bạn, của doanh nghiệp sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

   

Hình ảnh khu vực lễ tân của 1 dịch vụ văn phòng trọn gói 5S Office 

 

7. Hạn chế của văn phòng ảo - văn phòng trn gói so với thuê sàn ca tòa nhà văn phòng hoc nhà nguyên căn

Tuy nhiên, đối tượng doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo vẫn có sự hạn chế. Phần lớn doanh nghiệp còn e ngại về vấn đề lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh trong tương lai. Điều này có nghĩa là, khi doanh nghiệp có thể khẳng định sự tồn tại và đứng vững trên thương trường, doanh nghiệp vẫn cần đến văn phòng làm việc cố định truyền thống.

Bên cạnh đó, với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên tương đối lớn và tính chất công việc yêu cầu nhân viên phải có mặt ở công ty thường xuyên, thì doanh nghiệp vẫn cần đến loại hình văn phòng truyền thống.

*** Xem thêm: Khi nào thích hợp để di chuyển từ ch ngi linh hot sang văn phòng trng gói.

 

8. Tổng quan thị trường cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội và H Chí Minh

Văn phòng ảo mới được du nhập vào Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây. Ở nhiều nước trên thế giới, văn phòng ảo là nơi cung cấp địa chỉ kinh doanh tại những vị trí đẹp, mang lại sự nhanh chóng và thuận lợi khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh.

Tuy nhiên, khi du nhập vào Việt Nam, văn phòng ảo có nhiều sự thay đổi, phát triển thêm nhiều dịch vụ để phù hợp với văn hóa kinh doanh cũng như đáp ứng có hiệu quả nhu cầu thực tế.

Có nhiều lý do tác động khiến văn phòng ảo phát triển nở rộ và ngày càng được ưa chuộng, nhưng lý do cốt lõi vẫn là tiết kiệm chi phí.

Thông tin tham khảo bảng giá thuê văn phòng trọn gói tại các chi nhánh ca 5S Office

Tòa nhà 

Giá thuê (VNĐ/tháng)

Diện tích (m2)

Số người

5S Office ti tòa VIETTEL, Q.10

7 -> 55 tr

5 -> 36

1 -> 16

5S Office ti tòa ACM, Q.3

6 -> 20 tr

7 -> 19

1 -> 9

5S Office ti tòa SKY CTY

13 tr

15

7

5S Office ti tòa OCEAN PARK

18 tr

21

8

5S Office ti tòa SOFTECH

13 tr

15

7

Lưu ý: Bảng giá trên cập nhật vào thời điểm chúng tôi viết nội dung này. 

Thông tin bảng giá thuê chỗ ngồi làm việc – Văn phòng chia s

STT

Tòa nhà

Số người

Giá tiền (VNĐ/tháng)

1

5S Office ti tòa VIETTEL, Q.10

1

3.500.000

2

5S Office ti tòa ACM, Q.3

1

2.500.000

3

5S Office ti tòa SKY CTY

1

2.000.000

4

5S Office ti tòa OCEAN PARK

1

2.000.000

5

5S Office ti tòa SOFTECH

1

2.500.000

*** Xem thêm đầy đủ thông tin các địa chỉ văn phòng chia sca 5S Office

9. Điểm riêng biệt trong dịch vụ cho thuê văn phòng của 5S Office

Khi là khách hàng thuê văn phòng ca 5S Office, các doanh nghip s đưc hưng thêm các ưu đãi sau:

- Thuê văn phòng ti 1 đa đim nhưng s dng văn phòng (phòng hp ti và ch ngi linh hot) ti nhiu đa đim (Hà Ni, Đà Nng và H Chí Minh).

- Đào to qung cáo trên mng hay còn gi là marketing online (gm các kênh qung cáo như: gooogle ad, facebook ad, email marketing, zalo, youtube channel, …). Nhm tăng doanh s bán hàng và tiếp cn đến nhiu khách hàng tim năng.

- Đào to trin khai áp dng phương pháp 5S 
...

►►► Xem thêm:  Các điểm riêng biệt trong dịch vụ cho thuê của tại 5S Office


Tham khảo thêm bài viết về văn phòng ảo: Báo Tuổi Trẻ có nói về dịch vụ văn phòng ảo (https://tuoitre.vn/cho-thue-van-phong-ao-534672.htm).

________________________

Văn phòng ảo đáp ng nhu cu tiết kim ca công ty. Mang li hiệu quả khi doanh nghiệp tận dụng tối đa thời gian và không gian cũng như toàn bộ trang thiết bị đã đầu tư cho văn phòng

Gọi ngay 5S Office khi bạn cần tìm văn phòng cho thuê tại Hà Nội và H Chí Minh.

HOTLINE: 091 203 5885


Các tin khác
 • Địa điểm và Liên hệ
  Các địa điểm cho thuê văn phòng tại Hà Nội
  Các địa điểm cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh
  Các địa điểm cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng
 • Văn phòng trọn gói là gì?
  Văn phòng trọn gói là gì? Đối tượng hướng tới các gói dịch vụ của văn phòng trọn gói là ai? Doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích như thế nào nếu lựa chọn văn phòng trọn gói? Tất cả sẽ được giải đáp ở web của 5S Office
 • Khuyến mại Gói Văn phòng Ảo Hạng A
  Văn phòng ảo chuyên nghiệp. Khởi nghiệp hiệu quả cùng 5S Office.Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng còn e ngại về các thủ tục pháp lý, về chi phí khởi sự kinh doanh? Bạn đang đau đầu tìm kiếm một địa điểm đặt trụ sở công ty phù hợp? Bạn đã có trụ sở...
 • Giá thuê văn phòng ảo
  Chuyên cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phỏng ảo, văn phòng dịch vụ
 • Giá thuê chổ ngồi làm việc (Coworking space)
  Chuyên cho thuê chổ ngồi làm việc, chổ ngồi linh hoạt, chổ ngồi chia sẻ.
 • Giá thuê phòng làm việc
  Các công ty cần thuê văn phòng đại diện hoặc văn phòng dành cho khởi nghiệp, 5S Office chúng tôi cung cấp các tiện ích đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Văn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi với wifi tốc độ cao, số điện thoại cố định, hộp thư thoại...
Khuyến Mại Tháng 04.2020
Khuyến Mại Tháng 04.2020 - văn phòng ảo...
Điểm riêng biệt trong dịch vụ cho thuê của 5S Office
Điểm riêng biệt trong dịch vụ cho thuê...
Khuyến mại Gói Văn phòng Ảo Hạng A
Văn phòng ảo chuyên nghiệp. Khởi nghiệp...
Xem thêm
Đăng kí Nhận Email
Thông tin công ty
091.203.5885