New Thinking - New Benefit !
  Chuyên cho thuê văn phòng trọn gói.     HOTLINE 
     

Thứ 2 - 6    : 8:00 - 18:00 
091 203 5885
     
Thứ 7         : 8:00 - 12:00 
 097 764 2233
   

Đặt bàn làm việc ở công sở cần chú ý những điều gì?

Đặt bàn làm việc ở công sở cần chú ý những điều gì?


Sau những vấn đề cơ bản nhất về bài toán kinh tế để chọn được một văn phòng làm việc phù hợp với tài chính thì 1 trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của công ty mà bạn không được bỏ qua chính là vị trí phong thủy phòng làm việc.


Những lỗi sai phong thủy khi thiết kế văn phòng làm việc mà chúng tôi liệt kê sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chọn vị trí khi thiết kế văn phòng làm việc.

1.      Đặt bàn làm việc đối diện với bức tường

Theo phong thủy, phía chính diện bàn làm việc cần thoáng đãng, rộng rãi mang ý nghĩa tiền đồ rộng mở, nếu như khoảng không quá chật hẹp sẽ ra tạo cảm giác bức bối. Nếu như trước mặt là bức tường thì vận khí không thể thoát ra được, tiền đồ của bạn bị chắn ngang trước mặt.

 Đồng thời, bạn cũng không nên bố trí bàn làm việc có hành lang phía sau lưng. Như vậy, làm việc sẽ bị mất tập trung và tinh thần bất an. Phía sau lưng có thể là một chiếc tủ có độ cao vừa phải hoặc tường để tạo cảm giác vững chãi phía sau. Bàn làm việc nên đặt đúng phong thủy, tránh đối diện tường sẽ tạo ra cảm giác thoải mái hưng phấn trong công việc hằng ngày.

2.      Đặt bàn làm việc đối diện với cửa chính

Nếu bàn làm việc đối diện với cửa chính thì sẽ tiếp nhận nhiều sát khí.Nguyên tắc của phong thủy công sở là bàn làm việc phải đặt cách xa cửa ra vào, ở vị trí có thể quan sát được cả căn phòng một cách tốt nhất. Đây thường là vị trí của cung tài lộc trong một căn phòng. 

3.      Phía trước bàn làm việc có cột chắn

Một lời khuyên vàng cho văn phòng đó là không nên ngồi làm việc ở vị trí mà trước mặt có cột chắn. Nếu ngồi ở vị trí này, khi làm việc bạn sẽ có cảm giác nặng nề dễ xảy ra sai sót nhầm lẫn lớn. Không những thế còn dễ khiến bạn bị đau đầu, ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn.
4. Bố trí trên bàn những con giáp kỵ với bản mệnh

Bạn không nên đặt các con giáp kỵ với bản mệnh của mình trên bàn làm việc. Bởi vì các con giáp này, có thể sẽ khắc với con giáp bản mệnh của mình, từ đó sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân của bạn. 

4. Đặt bàn làm việc bố trí dưới xà ngang

Một điều cần lưu ý nữa là không nên kê bàn làm việc dưới dầm hoặc xà nhà. Nếu không, bạn sẽ luôn cảm thấy bị ức chế, bức bối, sinh ra bực bội khi làm việc. Điều đó ảnh hưởng đến cả tinh thần khiến bạn không thể phát huy được hết năng lực vốn có, thực chất của mình và luôn phải chịu áp lực lớn trong công việc.


Các tin khác
Văn phòng ảo HCM
Văn phòng ảo HCM là hình thức văn phòng...
Cho thuê văn phòng trọn gói tại Quận 1
Cho thuê văn phòng trọn gói Quận 1 nằm...
Khai trương văn phòng cho thuê Đà Nẵng
5S Office khai trương văn phòng cho...
Khai trương văn phòng cho thuê tại Quận 1
5S Office khai trương văn phòng cho...
Văn phòng ảo Hà Nội
Văn phòng ảo Hà Nội là hình thức văn...
Xem thêm
Đăng kí Nhận Email
091.203.5885